Tìm hiểu về việc thờ cúng các danh nhân, anh hùng

Tìm hiểu sơ lược về bàn thờ gia tiên làm bằng gỗ gụ
Tìm hiểu sơ lược về bàn thờ gia tiên làm bằng gỗ gụHiện nay trên thị trường đều rất dễ để có thể mua được một chiếc bàn thờ và bàn thờ bằng gỗ gụ với nhiều kích thước mẫu mã và giá cả khác nhau. Tuy nhiên, khó có thể kiểm định được chất lượng thật, giá trị thật của sản phẩm. Thực tế cho thấy đã có nhiều người phải âm thầm “ăn quả đắng” vì lỡ mua phải một chiếc bàn thờ kém chất lượng. Hãy thông minh, khéo léo để chọn lựa cho mình một sản phẩm tủ thờ phù hợp nhé!

Có rất nhiều các cặp vợ chồng sau khi dọn ra ở riêng tại nhà chung cư hoặc nhà đất thì việc phải bắt đầu thờ cúng và không biết bố trí bàn thờ hay mẫu tủ thờ mới nhất như thế nào là hợp lý, trên bàn thờ thì có những gì và phải đặt ở đâu luôn là những điều vô cùng khó khăn. Cùng ANAMO đi tìm kiếm câu trả lời đơn giản trong bài viết này nhé.


Hướng đặt bàn thờ phong thủy cho người tuổi ất mão
hướng đặt bàn thờ cho người tuổi mão

Gia chủ tuổi Ất Mão sinh năm 1975, thuộc Tây tứ mệnh, ngũ hành Đại Khe Thủy, quẻ mệnh Đoài (Kim). Từ các thông tin trên, có thể xác định hướng đặt bàn thờ hợp phong thủy với người tuổi Ất Mão là:


Cách xử lý bàn thờ cũ
Việc thay bàn thờ đẹp hà nội mới là việc nên làm khi mà bàn thờ cũ đã không còn phù hợp với không gian nhà babyviet ở hoặc không còn đảm bảo chất lượng vì quá cũ, xuống cấp. Việc thay bàn thờ mới còn thể hiện được sự kính trọng và cái tâm của gia chủ khi chăm chút cho góc tâm linh của gia đình, chăm chút cho nơi thờ vọng khang trang trịnh trọng hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *